3 bí mật giúp bạn chinh phục người lạ

Bắt tayBàn tay của bạn chính là chỉ số niềm tin của bạn. Hãy để tôi nói rằng một lần nữa bởi vì điều quan trọng là ... bàn tay của bạn chính là chỉ số niềm tin của bạn. Điều lớn nhất bạn có thể làm để xây dựng lòng tin khi bạn đang gặp những người lần đầu tiên hãy đảm bảo bàn tay của bạn có thể nhìn thấy bởi người đó . Tôi biết rằng có vẻ kỳ lạ, nhưng hãy để tôi giải thích lý do tại sao.
- vì bàn tay của bạn ẩn chưa những điều làm cho người khác cảm thấy tự tin ở bạn , bạn biết không ? Khi bạn đưa bàn tay cảu mình bắt tay với những người mà mình gặp thì họ sẽ có ấn tượng tốt với bạn trong những cuộc gặp đầu tiên , điều này giả thích cho những doanh nhân , họ luôn bắt tay với những đối tác làm ăn không chừa một ai !Trong ba bí mật, điều này là mạnh nhất ... để làm điều đó. Giữ bàn tay của bạn có thể nhìn thấy khi gặp gỡ những người mới.
Cho họ thấy nội bộ cơ thể của bạn
Vâng, Tôi không có ý cắt cho mình và để cho cơ quan nội tạng của bạn ra khỏi nơi mọi người có thể nhìn thấy chúng, nó có nghĩa là giữ cho cơ thể của bạn ở một vị trí mở như bạn Bằng cách đối mặt với chúng với lập trường mở và tiếp xúc này, bạn đang nói cho họ tiềm thức mà bạn tin tưởng họ không làm hại bạn, bạn đang tự tin nhưng không hung hăng, và rằng bạn không có gì phải che giấu. Điều này làm cho họ cảm thấy an toàn hơn với bạn 

Nụ cười

Có bảy nụ cười được phổ biến trên tất cả các nền văn hóa trên trái đất.Một người có thể dễ dàng nhận ra từ một nụ cười ở khoảng cách dài. Nó có thể được nhìn thấy từ 300 feet hoặc chiều dài của một sân bóng đá.
Nụ cười sẽ xây dựng lòng tin của bạn với người khác , họ sẽ cảm thấy tốt hơn khi nhìn thấy nụ cười phải không nào ?
Hãy cẩn thận, mặc dù. Đây phải là một nụ cười chân thành và không phải là một nụ cười giả tạo. Một nụ cười giả dễ dàng bị nhận ra và sẽ giết kỳ niềm tin mà bạn  tạo ra, vì vậy bạn sẽ là tốt hơn nếu ta không cười tốt hơn một nụ cười không phải phải là "chính hãng".
Powered by Blogger.