5 bí mật giúp bộ râu của bạn trở nên đẹp hơn1. Kích lên tăng trưởng của bạn. 

Trong khi, râu của chúng ta thì tùy theo một số hình dạng khuôn mặt và kiểu tóc hơn những người khác để có thể một bộ râu phù hợp nhất, cũng như vậy râu của mỗi người mọc khác nhau nhưng hãy chú ý đến và nếu cần kích thích bộ râu của bạn

2. Giữ tự nhiên

Bởi vì lông cá nhân có thể tăng trưởng với tốc độ khác nhau một chút . Khi bạn có một tông đơ hoặc dao cạo thì hãy lưu ý các đường tự nhiên hình thành dọc theo quai hàm của bạn, nơi tăng trưởng tóc hãy dùng nó để xác định các cạnh của râu của bạn.

3. tẩy da chết. 

Trước khi bất cứ điều gì, hãy rửa mặt bằng nước ấm, sẽ làm mềm râu và ta có thể nhẹ nhàng để tẩy da chết. Hãy dùng những loại mỹ phẩm có uy tin mà ta tin tưởng để tẩy vùng da trên mặt của mình .

4. dưỡng ẩm. Râu còn được chăm sóc từ dầu râu hoặc sáp. Nhưng đối với các kiểu râu dài,bạn nên sử dụng một loại kem dưỡng ẩm thay vì dầu hoặc sáp nhé . Các loại dầu nặng hơn có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông nếu được áp dụng trực tiếp lên da . 

5. Cạo những sợi "đi lạc"

Hình dạng của râu chắc chắn mọi người luôn có chủ ý và phát triển nó .Bạn muốn loại bỏ những sợi râu đi lạc leo lên trên đôi má của bạn, rồi hãy cạo dưới càm "quả táo" để có được sự ưng ý nhất . Hãy lưu ý là nếu chỗ đó là kiểu của bộ râu mà bạn đang muốn để thì chỉ cạo qua hoặc không cạo nhé]
Powered by Blogger.