4 điều đơn giản giúp những CEO làm nên thành công4 điều đơn giản giúp những CEO làm nên thành công

Giữ một thói quen

Giữ một thói quen rất quan trọng cho sự thành công. 
Elon Musk, lập kế hoạch cho ngày của mình theo từng thời gian mà anh ấy có được . Anh ta luôn  tập trung gì để không lãng phí thời gian. Musk chia tách những ngày của mình làm sao thuận lợi cho công việc của mình nhiều nhất .
Mark Zuckerberg, người sáng lập và giám đốc điều hành của Facebook, có một cách hơi khác để tránh lãng phí thời gian: anh ấy ăn mặc rất giản dị cùng một trang phục quần Jeans và áo phông hằng ngày. Bằng cách dành ít thời gian hơn để suy nghĩ vào những thứ không đáng kể, Zuckerberg có thể dành nhiều thời gian hơn cho những ý tưởng quan trọng.

Không ngừng học hỏi

Việc đọc là rất quan trọng đối với việc học tập, nhưng hầu hết mọi người thường phàn nàn rằng họ không có thời gian. Trên thực tế, sách có thể cho phép bạn tiếp cận với kiến ​​thức của những người thành đạt khác.

Oprah Winfrey bắt đầu đọc khi cô mới 3 tuổi và, kể từ đó, chưa bao giờ dừng lại thói quen tiếp thu kiến thức của mình. 

Warren Buffett bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách đọc 800-1000 trang sách một ngày. Bill Gates đọc 50 cuốn sách hàng năm và ủng hộ mạnh mẽ cho những người khác cũng làm như vậy, lưu ý, "Gần một cuốn sách một tuần là rất khả thi - hãy thử nó!

Hoạt động thể chất

Thể dục thể chất giúp bạn học cách vượt qua những rào cản trong khi nâng cao khả năng nhận thức của bạn. Richard Branson là một ví dụ điển hình.

Ông thức dậy lúc 5 giờ sáng để làm các hoạt động thể chất khác nhau. 

Kiên trì
Steve Jobs được biết đến không chỉ vì thành công tuyệt vời của mình mà còn được biết tới việc bị sa thải khỏi công ty mà ông đã xây dựng vào năm 1985.

Nếu bạn quá cứng nhắc trong suy nghĩ của bạn, nó sẽ ngăn cản bạn từ được sáng tạo. 


Thomas Edison nổi tiếng nhờ học hỏi từ những sai lầm của mình và biến những sai lầm đó thành những khoảnh khắc thành công của của riêng mình. 
Áp dụng các bài học này tại nơi làm việc

Áp dụng các bài học này tại nơi làm việcNếu bạn muốn tìm những người sáng tạo, hãy tìm ra những đặc điểm của những người đồng ngiệp. Nhìn vào thói quen của những người thành công cao có thể cho bạn một ý tưởng về cái gì đó có thể giúp ích cho công ty.4 điều đơn giản giúp những CEO làm nên thành công.
Powered by Blogger.