Học hỏi phong cách thời trang của những HLV bóng đá nổi tiếng

 Học hỏi phong cách thời trang của những HLV bóng đá nổi tiếng


Pep Guardiola

Câu lạc bộ: Manchester City
Quốc tịch: Tây Ban Nha
Tuổi: 45
Câu lạc bộ Nhà tài trợ: Nike
Josep "Pep" Guardiola là một nhân vật của thời trang và sự hiện đại. Từ Barcelona đến Bayern và bây giờ là Man City, ông ấy có thể kết hợp những áo khoác và áo sơ mi cũng đủ làm nên một "Pep" đầy cá tính . Pep cũng được biết đến thường xuyên với vest hoặc áo sơ mi ngắn tay , và luôn luôn là một HLV vĩ đại của nền bóng đá.


JOSE MOURINHO

 

 

Câu lạc bộ: Manchester United
Quốc tịch: Bồ Đào Nha
Tuổi: 53
Câu lạc bộ Nhà tài trợ: Adidas
Ông ấy đã chơi bóng ở Anh , và tôi rất thích cách kết hợp của anh ấy khi đa số lúc ông chọn cách kết hợp với màu đỏ , màu của CLB lên trên phong cách của mình.Sẽ rất thú vị khi thấy những màu sắc anh ấy mặc trong trang phục của anh ấy. Phong cách yêu thích của Jose là chiếc áo sơ mi màu xanh nửa đêm / xanh và bộ combo phù hợp, trông thật lộng lẫy.


ARSENE WENGER

 

Câu lạc bộ: Arsenal
Quốc tịch: Pháp
Tuổi: 66
Câu lạc bộ Nhà tài trợ: Puma
Có bao giờ bạn nhìn thấy Arsene xuất hiện mà không có chiếc cà vạt màu đỏ và áo sơ mi trắng ? Chắc là không. Sự kết hợp đó giúp Arsene Wenger trong thật lịch lãm và phong cách.

 

ANTONIO CONTE

 

Câu lạc bộ: Chelsea
Quốc tịch: Ý
Tuổi: 47
Câu lạc bộ Nhà tài trợ: Adidas
Antonio Conte tìm thấy chính mình tại Chelsea sau khi chịu trách nhiệm về Italia vào năm 2016. Anh ấy được nhìn thấy trông rất quyến rũ trong màu xanh dương,và không cần nói thêm gì nhiều về Antonio phải không ?


JURGEN KLOPP

 

Câu lạc bộ: Liverpool
Quốc tịch: Đức
Tuổi: 49
Câu lạc bộ Nhà tài trợ: New Balance
Jurgen Klopp luôn là người lịch lãm với bộ Vest của mình , ông ấy luôn biết chọn lựa trang phục cho phù hợp với độ tuổi và công việc giúp ông luôn nổi bật khi xuất hiện

 

 

Cuối cùng có lẽ chúng ta đã chọn cho mình một HLV để học tập và cải thiện hơn đúng không nào ?

 


 

Powered by Blogger.