Làm thế nào để ngầu như James Bond trong 007

ngầu như James Bond trong 007

NGẨNG CAO ĐẦU 

Ông ta không cuộn tròn thành một quả bóng hay yếu đuối, và ông rất hiếm khi khóc - James là người bi quan lạc quan,trong bộ vest đen của mình ông luôn ý thức được việc mình làm . Đó chính là tính cách của Realmens cần có .


CÓ NIỀM TIN
Tại mọi thời điểm, bí mật lớn nhất của anh là kiểm soát toàn bộ cơ thể của mình.Anh ta như một con báo chờ thời cơ để tấn công mục tiêu , thậm chí là có cả những lúc James luôn di chuyển thông minh và nhanh nhẹn đúng như một điệp viên 007 và nếu học hỏi nó bạn sẽ ngầu như James Bond.

Đôi mắt biết liên kết 

khi nói đến việc nhìn chằm chằm xuống đối thủ, bond  luôn nhìn thẳng vào mắt họ .Chắc chắn, nó giúp cho ông luôn thắng trong mọi cuộc đọ sức.Đó là một sức mạnh cổ điển làm tăng  niềm tin của một người, và đến lượt mình, họ sẽ được coi là tự tin bởi những người khác. Hãy tập cách thể hiện mình nhé các quý ông.

NÓI CHUYỆN CHẬM rãi

Một trong những thuộc tính mạnh nhất của Bond là giọng nói của ông, ông sử dụng với mục đích khác nhau. Bond không nói tại một triệu từ trong một phút, hay khi nói nhả ra những viên đạn . Khi đối mặt với nguy hiểm, Bond ngay lập tức chiếm vị trí quyền lực kể cả khi ông đang bị yếu thế hơn.Nói ít, nói chậm, và không nói quá nhiều. Giống như chuyển động cơ thể của mình, vắn tắt với bài phát biểu của ông Bond, lựa chọn từ ngữ rất cẩn trọng,lặng lẽ, và với độ chính xác chết người.Hãy ngầu như Jame nào . 

Powered by Blogger.