Nên mặc gì sau một ngày làm việc ?


Bám sát vào những điều cơ bản. Khi nói đến phong cách của bất kỳ trang phục, tôi là một người rất tin rằng ngay cả khi sau giờ làm thì một bộ trang phục đẹp luôn là điều mà những real mens luôn quan tâm và chú ý tới và hôm nay tôi sẽ chia sẻ điều đó

Nên mặc gì sau một ngày làm việc

Những mẫu đơn giản


Một chiếc áo có thể cảm thấy một chút quá trang trọng và chỉ cần có vậy thôi , nó sẽ làm nổi bật bạn khi tan ca làm.Có thể kết hợp nó với những bộ thoải mái có thể giúp bạn thư giãn nữa đó .

Hãy thử một chiếc áo denim.

Nói về không muốn quá ăn mặc sang trọng, một trong những cách yêu thích của tôi để có lịch lãm là với một chiếc áo denim. Nó sẽ  mang lại một cái gì đó thực sự mát mẻ về một chiếc áo denim kết hợp với một chiếc áo khoác, cà vạt và áo quần. Mặc nó tuy giản dị nhưng lại rất thật phong cách và thoải mái .

Không nên mặc màu đỏ tươi

Nó sẽ rất phát huy tác dụng vào những ngày Valentine, nhưng hãy hạn chế màu đỏ lớn, đậm và tươi sángThay vào đó, hãy kết hợp với một màu đỏ tía hoặc oxblood. Sẽ là một chút tinh tế hơn, nó nhẹ nhàng hơn. Luôn luôn nhớ rằng tinh tế là một trong những chìa khóa để được thực sự phong cách.

Đơn giản, quần áo thể thao đa năng. 

Cách khác, đặc biệt là trong mùa đông, là áo khoác ngoài. Và một lần nữa, bạn không bao giờ có thể đi sai lầm nếu bạn đi kèm với một cái gì đó "cổ điển". Một trong những điều tôi thực sự yêu thích chiếc áo khoác này là form cá tinh tế nó có. Từ một khoảng cách có vẻ như chỉ là một chiếc áo khoác nhưng khi bạn cảm thấy như được gần gũi hơn với các chi tiết nó làm ta nói lên tính cách của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Powered by Blogger.