Những kiểu tóc phong cách nhất trong mùa hè

Những kiểu tóc sẽ HOT trong mùa hè năm 2017
Chọn một kiểu tóc phù hợp là nhiệm vụ quan trọng đối với chúng ta Kiểu tóc của bạn phải có được sự thời trang, thoải mái để mặc và yêu cầu tối thiểu của phong cách. 


1. CREW  
Đây là một trong những kiểu tóc ngắn phổ biến nhất trong số những người đàn ông trưởng thành và các bé trai vì nó là kiểu nhanh chóng để tạo, dễ mặc. Với việc cắt ngắn mai , hầu hết các mái tóc được giữ ngắn với chỉ một phần hơi dài ở phía trên và phía trước. Nó trông rất mát mẻ khi kết hợp nó với một lọ wax .

2. LONG LAYERED


kiểu tóc dài đang rất phổ biếnLayer làm cho kiểu tóc trông đẹp và nó sẽ giúp bạn tránh tình trạng những mái tóc trông như nó đã không được cắt trong nhiều tháng. Tuy nhiên, nếu bạn sống một cuộc sống năng động, quá nhiều tóc dài có thể là một rắc rối, vì vậy hãy giữ cho nó không dài hơn cằm của bạn hoặc đến giữa cổ. 

3. SIDE PART 


Với kiểu tóc này, cả bé trai và nam giới như chúng ta đều có thể cắt nó, nó sẽ rất hợp thời trang trong năm 2017. Side Part là một cái nhìn cổ điển mà một bên của tóc dài và chải đi từ một chân tóc . Các xu hướng mới là để cạo một đường rõ ràng giữa các bộ phận như vậy toàn bộ mái tóc trông "nam tính" và hiện đại.

4. POMPADOURĐây là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất cho năm 2017. Trong khi đã trưởng thành với một kiểu tóc Pompadour sẽ trông sang trọng,nó làm bạn trông dễ thương và đáng yêu. Để tạo ra Pompadour, các nhà tạo mẫu tóc sẽ cắt tóc ngắn trên gáy và trên cả bên mặt - giữ mái tóc dài trên đầu. Sau đó, chải mái tóc theo kiểu lên trên với sáp hoặc clay. Đây là kiểu tóc mà đòi hỏi bạn cần có một độ dài tóc trung bình.

5. FADE  


Fade là một lựa chọn tuyệt vời cho nam giới , những người thích cái gì truyền thống và cổ điển. Đây là kiểu tóc ngắn cơ bản được cắt tóc từ đỉnh đầu xuống mai. 
Powered by Blogger.