Những thứ giúp bạn vượt qua sau khi chia tay

Thoải mái
Thoải mái

Phát triển tình bạn

Đôi khi chúng ta bỏ bê tình bạn vào những lúc ta đang trong một mối quan hệ lãng mạn với một ai đó. Bất kể mức độ thân thiết, chỉ có một người bạn mới có thể giúp bạn vượt qua chuyện này. Kết bạn mới cũng là một đặc điểm tuyệt vời vì nó giúp cho tâm trí ta tích cực hơn sau khi chia tay.

Một người bạn thân có thể cho phép bạn thoát ra khỏi cảm xúc và suy nghĩ của bạn. 
Anh ấy có thể lắng nghe miễn là bạn nói chuyện và họ cũng sẽ có thể cho bạn những lời khuyên chính đáng.
Sau chia tay

Khởi động lại "bộ nhớ"

Sau khi chia tay, thật là không thể cho bạn bước ra khỏi nhà. Tôi chắc chắn nhiều người đã có kinh nghiệm đau đớn nhưng thay đổi thành phố hoặc thỏa hiệp về đời sống xã hội không phải là câu trả lời. Phải mất một tháng trước khi tôi có thể đi chơi với ai đó đến những nơi liên quan đến mối quan hệ trong quá khứ của tôi, nên hãy gạt bỏ nó đi hãy coi như là mặc kệ, méo quan tâm tới cô ấy rồi thời gian sẽ trả lời cho bạn.

Đừng mất thời gian

Ngay cả những người đàn ông mạnh nhất cũng có trái tim nhút nhát và chia tay với những giây phút tuyệt vọng. Hoàn toàn bình thường khi bạn khóc, hãy đi xem phim, nghe những bài hát buồn trong một vòng lặp, hét lên hoặc nằm trên giường trong nhiều ngày.

Hãy chấp nhận đau khổ, bạn sẽ tìm lại được chính mình quan trọng là khi nào thôi!

Thưởng thức một sở thích

Tìm kiếm một sở thích mới hoặc tận hưởng những sở thích của bạn sẽ có thể giúp bạn lấp đầy thời gian rảnh rỗi. Hãy tìm một cái gì đó mang tính xây dựng và cho phép bạn thưởng thức nó và phát triển.

Tôi thích viết và bắt đầu với một blog. Tôi tham gia một phòng tập thể dục Gym và bắt đầu luyện tập một cách nghiêm túc cho chính bản thân mình.

Nhiều như hút thuốc lá và uống có thể thu hút bạn, nhưng đừng và không bao giờ rơi vào cái bẫy. Những điều này có thể giảm đau tạm thời nhưng nó sẽ không có lợi trong thời gian dài. 

Tin tưởng bản thân
Hãy dặn lòng mình là bạn có thể làm được điều đó. Hãy khích lệ và ủng hộ bạn cùng với người khác.
Về bản chất, hãy bắt đầu tin tưởng và yêu mình. Nó có thể sẽ là liều thuốc của bạn đấy!
Powered by Blogger.