Pomde là gì? Những kiểu tóc nam đẹp nhất khi sử dụng Pomade

Nếu bạn cảm thấy rằng phong cách của bạn đang trở nên cũ kỹ và lặp đi lặp lại, một trong những điều đầu tiên bạn nên làm chính là thay đổi là kiểu tóc của bạn.

Tại sao ư?! Bởi vì đó là ấn tượng đầu tiên của bạn. Bất cứ ai nhìn vào bạn sẽ đều nhận thấy nếu bạn là một người đàn ông gọn gàng hay không bằng cách nhìn vào mái tóc của bạn.

Nghiêm túc mà nói thì một kiểu tóc là một cách tuyệt vời để cho thấy rằng bạn là một người đàn ông lịch lãm tự tin và đầy cá tính.
David Beckham
David Beckham


Tóc của bạn nói gì về bạn?
David Beckham Hair
David Beckham Hair

Như tôi đã nói, mái tóc của bạn sẽ nói nhiều rất nhiều điều mà hơn cả bạn hơn bạn tưởng tượng. Nếu bạn thấy ai đó có mái tóc lộn xộn, bạn ngay lập tức nghĩ rằng anh ấy không quan tâm nhiều về ngoại hình hoặc ngoại hình của mình phải không?

Pomade là gì? 
- Pomade chính là một loại sáp thơm và có hai loại pomade chính là gốc dầu, gốc nước.
- Pomade tạo cho chúng ta một mái tóc bóng bẩy và bồng bềnh hơn những sản phẩm như Wax.

Chọn loại nào?
- Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại Pomade nhưng ở đây tôi khuyên các bạn nên chọn những loại Pomade sau: Reuzel, American Crew...Bởi vì đó chính là những loại chất lượng và phù hợp với tất cả loại tóc.
American Crew
American Crew

Reuzel
Reuzel


Những kiểu tóc nào phù hợp với Pomade?

Side-part: Tôi tin rằng kiểu tóc side-part sẽ luôn là lựa chọn phổ biến nhất cho hầu hết đàn ông. Đây là một kiểu tóc dành cho những quý ông lịch lãm.
Side-Part
Side-Part

Nếu bạn muốn cắt tóc thật phong cách, hãy yêu cầu người thợ cắt tóc của bạn thêm một đường cạo để chia ngôi nhé. 

Quiff: Quiff phù hợp với nhiều lứa tuổi, hình dạng đầu và phong cách cá nhân - cho dù bạn là một fan hâm mộ rockabilly hoặc đơn giản chỉ là tìm kiếm một sự lịch lãm nhưng không quá cũ.
Quiff
Quiff

Powered by Blogger.