Những phụ kiện thời trang mà bạn không được thiếu khi ra ngoài


ĐỒNG HỒ 
phu kien dep.jpg
Đồng Hồ
Đồng hồ là một phụ kiện thời trang dễ dàng để sở hữu tại thời điểm hiện tại. Có rất nhiều phong cách đồng hồ khác nhau, hình dạng và kích cỡ luôn là đủ để thỏa mãn phong cách riêng của từng người. Hãy chọn màu vàng, bạc và thậm chí là màu sáng làm màu chủ đạo của đồng hồ của bạn để bạn sẽ được một set đồ phù hợp và lịch lãm hơn trong ngày hôm đó.Thỉnh thoảng bạn hãy thay đổi phong cách đeo đồng hồ của mình để bản thân được mới mẻ và bớt nhàm chán nhé .


Nếu bạn sẽ sử dụng mũ làm phụ kiện thời trang, bạn cần chắc chắn rằng đó phải là những loại mũ được ưa chuộng, hợp với thời trang và cũng phù hợp với chính bản thân mình ví dụ như Snapback,Panama… . Chỉ là một điều đơn giản thôi nhưng chắc chắn một cái mũ đẹp sẽ làm bạn nổi bật hơn đấy.

 

Kính

kinh-ram-dep.jpg
Kính

Có rất nhiều người đàn ông luôn đeo cho mình một cặp kính râm vào mọi lúc ở mọi nơi .Kính râm cũng rất hợp với nhiều kiểu thời trang đang được ưa chuộng . Nó sẽ làm cho trang phục nổi bật hơn khi nó được chọn với bộ đồ đúng phong cách . Hãy chọn cặp kính có màu  ca cao và khói khi mặc một bộ đồ màu xanh lam, hoặc một cặp màu màu xám để phù hợp với một áo blazer xám.

Tất

tat-nam.PNG
Tất 

Nghe đến đây có vẻ hơi kỳ phải không ? Đa số mọi người bây giờ có thói quen sử dụng tất hợp với thời trang,tôi có một ông bạn rất thường hay đi tất “cọc cạch” , thói quen đó sẽ “giết chết “ chính sự lịch lãm của đã xây dựng được trong mắt những người khác . Thay vào đó hãy chọn những đôi tất phù hợp với những đôi giày bạn đang đi và cá tính của bạn, nếu muốn nó nổi bật hơn hãy kết hợp nó với quần short để nó sẽ chững minh cho bạn tất không phải chỉ là để giữ ấm cho đôi chân của bạn.

  • Những thứ trên chắc chắn phần nào đã giúp bạn được hiểu hơn và rút kinh nghiệm cho bản thân mình rồi phải không . Hãy chọn cho mình những phụ kiện hợp nhất có thể nhé ! Chúc bạn thành công .
Powered by Blogger.