Làm thế nào để tiết kiệm nhiều hơn?

Với việc mua sắm trực tuyến với những chiếc thẻ tín dụng rất dễ dàng, bạn sẽ cảm thấy bị cám dỗ để chi tiêu nhiều hơn mức bình thường. Luôn luôn có một tiện ích, thiết bị mới hoặc một đôi giày mới được đưa ra bán. Nếu bạn đang cố gắng cắt giảm chi phí của mình và bắt đầu tiết kiệm, đây là một vài lời khuyên về cách tiết kiệm nhiều hơn.
Dollar
Dollar


Từ bỏ những thói quen đắt tiền của bạn
Cắt giảm việc sử dụng rượu, bia và thuốc lá. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm mà nó cũng sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn. Thậm chí ngay cả chính phủ đang tăng thuế rất cao cho những điều này để giảm việc sử dụng chúng. Nếu bạn không dừng lại bây giờ, bạn sẽ phải trả thêm rất nhiều cho họ.

Sử dụng tiền mặt


Mỗi khi bạn sử dụng thẻ tín dụng của mình, bạn sẽ bị không kiểm soát theo dõi chính xác số tiền bạn chi tiêu. Nếu bạn mua một cái gì đó, hay mua nó bằng tiền mặt. Điều này sẽ cho bạn một ý thức rõ ràng hơn về số tiền bạn thực sự chi tiêu.


Sử dụng xe đạp
Xe đạp
Xe đạp


Nếu bạn đi đâu đó cách đó một quãng đường ngắn, hãy đặt chìa khóa xe xuống. Đi bộ hoặc đi xe đạp. Điều này không chỉ tiết kiệm tiền cho bạn về chi phí nhiên liệu, phát triển sức khỏe.

Bất cứ khi nào bạn cần phải đi làm, mang theo một số đồng nghiệp cùng để bạn có thể chia sẻ chi phí nhiên liệu. Bằng cách này, bạn không chỉ cứu lấy môi trường mà còn giảm chi phí nhiên liệu.

Đặt mục tiêu

Khi nói đến việc tiết kiệm tiền, nó không phải lúc nào cũng phải là mục tiêu lớn. Bạn cũng có thể tiết kiệm cho các mục tiêu nhỏ, như một điện thoại thông minh mới.
Tiết kiệm
Tiết kiệm

Mở một tài khoản tiền gửi định kỳ và bắt đầu tiết kiệm cho việc phát hành điện thoại thông minh mới vào năm sau. Bạn có thể kiếm được một mối quan tâm với loại tài khoản này.

Đây chỉ là một số ý kiến. Bạn có thể đưa ra những điều thú vị hơn, như thách thức anh chị em hoặc bạn bè của bạn về những người có thể tiết kiệm nhiều hơn sau một tháng.

Tiết kiệm không phải là nhàm chán. Trong thực tế, bạn càng có nhiều niềm vui, bạn càng có nhiều khả năng bạn sẽ nghiện nó đấy.
Powered by Blogger.