Tại sao bạn nên ăn mặc giống như một người đàn ông thành công?Tại sao bạn nên ăn mặc giống như một người đàn ông thành công?


Cách bạn ăn mặc cũng có thể phản ánh sự tự tin. Ví dụ, một bộ đồ thể thao có thể truyền cảm hứng cho sự tự tin, năng độngc và thành công hơn là một chiếc quần jean và T-shirt
Ăn mặc như một quý ông có thể có ảnh hưởng đến bạn và mọi người xung quanh bạn. Với một bộ đồ phù hợp, bạn sẽ đứng ra khỏi đám đông và có tất cả các mắt trên bạn. Bạn sẽ quay đầu, chú ý nhiều hơn, và cảm thấy như một người nổi tiếng.

Trang phục đi làm


Một bộ đồ sắc nét không chỉ có tác động tích cực đến người làm của bạn mà còn đối với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác, v.v.
Ăn mặc phù hợp với tiêu chuẩn của công ty và như thể bạn đang đưa ra một tuyên bố về bản thân và công ty mà bạn làm việc. Các trang phục đã thay đổi qua nhiều năm bởi vì một số nơi làm việc thích quần áo nhẹ hơn, linh hoạt hơn, vv Vì vậy, hãy cố gắng thích ứng với xu hướng này.

Nếu bạn không thực sự có kiến thức về thời trang, nhưng bạn muốn nhìn và ăn mặc như một quý ông, hãy đọc các blog thời trang và tạp chí để có được một chút cảm hứng.
Nếu bạn muốn chọn một phong cách an toàn, đề nghị của chúng tôi sẽ là mặc một bộ đồ tối. Thêm vào đó một chiếc áo sơ mi trắng, một chiếc cà vạt, đôi giày màu đen và bạn đã sẵn sàng!

Trang phục ngẫu nhiên


Đối với phong cách này, bạn sẽ cần những chiếc quần bò jeans. Không sử dụng quần jeans rách vì nó sẽ không gây cảm hứng cho sự thành công và sự tự tin.
Một chiếc áo sơ mi đơn giản và giày da cũng là lựa chọn tốt. Nếu bạn muốn một chút phong cách khác thì hãy đi cho giày thể thao với quần jean màu xanh và một chiếc áo sơ mi.
Phong cách này cũng lý tưởng cho các bữa tiệc không chính thức, các cuộc họp thân thiện, đi du lịch... Bởi vì nó là một bộ trang phục linh hoạt làm cho bạn cảm thấy thoải mái.


Powered by Blogger.